Hoa Sinh Nhật Đẹp Lãng Mạn

1 tuần trước
1 tuần trước
image
1 tuần trước
Hoa Online 247, Ngày 21/10/19. đã xem: 148
Mỗi năm tới dịp sinh nhật người thân, bạn bè là thời điểm để chúng ta bày tỏ tình cảm, sự chân thành tới họ. Hoa là một món quà dùng để tặng sinh nhật khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Nhưng giữa muôn vàn loài hoa tươi sắc thì chúng ta lại băn khoăn không biết nên chọn hoa gì để sao cho vừa đẹp, vừa lãng mạn. Câu trả lời sẽ có với bài viết sau đây về gợi ý cách chọn hoa tặng sinh nhật, cũng như những mẫu hoa sinh nhật đẹp, lãng mạn.
1. Cách chọn hoa sinh nhật vừa đẹp, vừa lãng mạn
Để chọn được một mẫu hoa sinh nhật ưng ý chúng ta thường quan tâm tới ý nghĩa, số lượng, loại hoa mà chúng ta định tặng và sự kết hợp giữa những loại hoa, lá để tạo nên mẫu hoa ấn tượng, lãng mạn. Mỗi một loại hoa có ý nghĩa riêng, mỗi một số lượng hoa mang thông điệp khác nhau. điện hoa hà nội cầu giấy sự kết hợp màu sắc của những bông hoa, chiếc lá tạo nên bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa...cũng vô cùng quan trọng để tạo nên một sản phẩm đẹp. Bởi vậy khi chọn một mẫu hoa tặng sinh nhật lãng mạn để tặng sinh nhật người thân chúng ta phải quan tâm tới tất cả những yếu tố đó.
1.1 Sự kết hợp giữa các màu sắc với nhau
Để chọn được những mẫu hoa thật đẹp, lãng mạn thì tông màu thể hiện nó là màu hồng, tím… Màu hồng của hoa không bùng cháy, mãnh liệt như gam màu đỏ, mà nhẹ nhàng và đầy lãng mạn. Còn màu tím thì lại đầy mơ mộng, quyến rũ. Khi sản phẩm có được sự kết hợp của những tông màu này tạo nên sự độc đáo, nhưng không kém phần lãng mạn.
Màu hồng của hoa hồng cùng hoa cẩm chướng, kết hợp với lá bạc tròn tạo nên một hộp hoa nhỏ xinh, tươi trẻ và đầy lãng mạn.
Hay đơn giản là chọn màu hoa theo sở thích của người được tặng là chúng ta đã ghi điểm về việc chọn hoa sinh nhật rồi. Bởi với những người được tặng quà sinh nhật đôi khi hiểu được họ thích gì, đã khiến họ hạnh phúc vì cảm thấy mình được quan tâm.
1.2 Tặng hoa theo ý nghĩa từng loài hoa
Mỗi loại hoa mang một ý nghĩa, một thông điệp khác nhau mà người tặng muốn truyền tải tới đối phương thay lời nói. Một không gian lãng mạn mà bạn muốn tạo ra trong ngày sinh nhật của người thương không thể thiếu những loại hoa đặc trưng như: hoa hồng, hoa baby, hoa salem tím, hoa hướng dương…
Hoa hồng
Là một loại hoa phổ biến được chọn để tặng người thương nhân dịp sinh nhật. Nó đại diện cho tình yêu đôi lứa, tình cảm chân thành và tha thiết. Nếu hoa hồng đỏ là tình yêu đam mê, nồng nàn; hoa hồng trắng tình yêu trong sáng, thanh cao; hoa hồng vàng sự tin tưởng, yêu thương; hoa hồng màu hồng lại là tình yêu tha thiết, lãng mạn.
Hoa salem tím
Mang trên mình màu tím biếc loài hoa salem tím chính là món quà làm cho bất kỳ ai nhận được cũng cảm thấy vô cùng yêu thích bởi vẻ đẹp mà nó mang đến. Màu tím đặc trưng thể hiện tình yêu chung thủy, sắc son, luôn sát cánh bên nhau như những cánh hoa salem vươn lên tạo thành những chùm nhỏ đẹp mắt.
1.3 Chọn số hoa theo ý nghĩa con số
Có thể nói số lượng hoa để mua tặng sinh nhật cũng được quan tâm không kém với màu sắc hay loại hoa. Mỗi một con số mang một ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Nếu như số 9 thể hiện tình cảm vĩnh cửu, hay số 11 thể hiện bạn là một chỉ một mà thôi. Thì những mẫu hoa nhiều hơn nhưng 50 bông thể hiện là tình yêu trong sáng, vô điều kiện, 99 bông nói lên những lời hứa, lời thề vẫn vẹn nguyên, 100 bông là không có gì có thể so sánh bằng tình yêu bạn dành cho người kia hoặc có thể đơn giản chọn số năm kết hôn đối với những cặp vợ chồng cưới nhau lâu năm.
Các bạn thấy đó, việc chọn hoa sinh nhật tưởng như đơn giản, nhưng nó lại ẩn chứa bên trong thật nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bởi thế việc chọn lựa một mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp, lãng mạn mang thông điệp đậm chất riêng mà bạn muốn gửi gắm, cũng là cách thể hiện sự tinh tế trong con người bạn.
2. Những mẫu hoa sinh nhật đẹp, lãng mạn
Đến với Hoa Online 24/7 các bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những mẫu hoa độc đáo, đẹp mắt, mang ý nghĩa sâu sắc để tặng người thân trong ngày sinh nhật. Với nhiều mẫu độc đáo từ bó hoa, lẵng hoa được thiết kế, cắm bởi những nhân viên tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến Hoa Online 24/7.
Mẫu bó hoa sinh nhật đẹp
Có thể nói hoa hồng là loại hoa thông dụng nhất mà không kém phần đ
Sign In or Register to comment.