Mẹo phát hiện ô tô thủy kích khi mua xe

If mua must be a ô tô từng 'đốt' thủy tinh, rất có thể số tiền sửa chữa còn nhiều hơn số tiền mua xe lúc đầu.

Theo sieuthiphukienoto , Thủy kích là hiện tượng xe bị chảy nước vào đường dẫn gió, làm xe chết máy. Trong trường hợp này, nếu người lái xe cố tình máy, nước sẽ được thu hút sâu vào cơ chế dẫn đến máy bị hỏng.

Hậu quả của thủy kích thường rất nặng nề do hư hỏng nằm ở động cơ - trái tim của xe. Chi phí sửa chữa trong trường hợp bị thủy kích thường rất lớn, cũng có vài triệu đồng khi chỉ phải thay tay biên, nhiều người có thể nâng lên thành vài trăm triệu đồng nếu không có thể phải thay cả cơ sở mới và toàn bộ hệ thống power system.

Ô tô thủy kích, Nhận phát hiện ô tô thủy kích, biết ô tô thủy kích,

Dưới đây là một số mẹo phát hiện ô tô từng “truyền lửa” thủy kích:

Ẩm mốc của xe

To set up ô tô , nếu xe từng ngập nước thì sẽ bị thấm ẩm mốc, thợ sửa xe thường phải phun thật nhiều nước để át mùi ẩm mốc. Đóng lại cửa xe và tắt điều hòa đi, nếu nước hoa quá nồng, hoặc mùi ẩm mốc thì không thể mua.

Kéo hết dây an toàn lên kiểm tra

Thường thì thợ sửa xe hay bỏ quên chỗ này khi làm sạch xe. If the end of the end of a headlines, ố màu, có khác màu so với phần còn lại hoặc có ngấn, thì nhiều xe có thể từng bị ngập nước.

Kiểm tra đèn xe

This is a hard hard remove the marker camera style for the content failed. Kiểm tra cẩn thận cụm đèn trước và sau xe, nếu đèn có dấu hiệu được xác định để lau, hoặc mờ thì chứng nhận nó đã được đưa vào nước.

Kiểm tra ở xe, ốc vít ở các vị trí kín

If you have a han offset mark, more than the car used to be full water. Sờ thử và trải sàn lên xem có bùn không. Nhấc dự phòng kiểm tra có bùn đất, hoặc nước đọng lại không vì những chỗ sửa xe thường ít để ý đến lúc làm việc. Chú ý quan sát các chi tiết bằng kim loại ở cả bên ngoài xe như lộ trình, cửa sổ, lò xo cân, chốt thu…

Chịu khó xuống hoặc cho xe lên để kiểm tra xem có dấu hiệu bị ăn mòn không? Kiểm tra các vị trí tiếp giáp giữa cao su và vỏ xe, lật cao su ra xem, nếu có dấu hiệu bong bóng nhỏ thì nhiều khả năng xe bị tràn nước.

Khởi động máy lên và nhận

Khi khởi động máy lên, các bạn cần chú ý đến những điểm như âm thanh của máy có khác lạ không? Có lạ mùi khi xe khởi động không? Kiểm tra đèn ở bảng điều khiển, đèn chiếu sáng, đèn xi nhan…

Bật cần gạt nước mưa xem chúng có hoạt động bình thường không? Nghe thử đĩa đầu, đài phát thanh trên xe xem có hiện tượng rè, nhiễu không? Hay thậm chí một đài mới cứng cũng là một chứng chỉ chứng nhận đã được thay thế khi xe bị ngập nước.
Sign In or Register to comment.